Nhắn tin qua Facebook Zalo: 091 464 3311
Hotline: 091 464 3311

Hiển thị tất cả 2 kết quả

THỜI TRANG DA TRẺ EM CAO CẤP ZEPPA

Trong thương hiệu thời trang da trẻ em cao cấp của ZEPPA đã được khẳng định trong thời gian vừa qua, chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn bằng nhiều mẫu giày trẻ em đẹp, độc, lạ với chất liệu da thật cao cấp được nhập khẩu. Toàn bộ sản phẩm của ZEPPA đều được thiết kế và sản xuất từ các nghệ nhân thiết kế sản phẩm dặn kinh nghiệm

Giá: liên hệ

Thời trang trẻ em

Giày da màu đen cho bé trai

Giá: liên hệ

BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG TRẺ EM CAO CẤP


- ZEPPA là thương hiệu giày da cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Việt Nam.
- Thời trang da trẻ em của ZEPPA được sản xuất theo tiêu chuẩn Italia, từ chất liệu da cao cấp cho tới kiểu dáng thời thượng từ các nhà thiết kế hàng đầu.
- Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng, hình thức mà còn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất. Với chất liệu da thật được nhập khẩu từ Italy cùng với bàn tay điêu luyện của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thời trang da trẻ em, chế tạo phụ kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.
- ZEPPA như một lời khẳng định thương hiệu đi đầu về chất lượng và kiểu dáng. Đến với ZEPPA các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất về mẫu mã , màu sắc cung như cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.