Nhắn tin qua Facebook Zalo: 091 464 3311
Hotline: 091 464 3311

Hiển thị tất cả 2 kết quả

NỊT DA NỮ CAO CẤP ZEPPA

Nếu đang muốn tìm cho mình một địa chỉ mua thắt lưng da nữ ở Đà Nẵng chất lượng, da thật 100%, đảm bảo độ bền và thời trang thì ZEPPA là cái tên không thể bỏ qua.
Các sản phẩm thắt lưng nữ độc của ZEPPA đều được làm từ da thuộc tự nhiên, thật 100% với công nghệ hiện đại, tạo sự tự nhiên cho sản phẩm cũng như sự bền bỉ, đàn hồi và bóng đẹp.
ZEPPA tự hào mang tới cho quý khách hàng sản phẩm thắt lưng da nữ chắc chắn, độ bền hoàn, khả năng đàn hồi tốt không nổ hay rạn nứt cùng yếu tố thẩm mỹ vượt bậc. Tất cả góp phần tôn lên sự tự tin, thần thái mạnh mẽ, ngoại hình đẳng cấp cho người sử dụng.
Một số loại da được ZEPPA sử dụng để thiết kế dây nịt nữ cao cấp tphcm có thể kể đến như: da bò, da mộc Italia cao cấp, da top grain finish – lớp đầu tiên của miếng da bò nguyên thủy,…


BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG DA NỮ CAO CẤP

Để thiết kế nên mẫu dây lưng nữ đẹp, vừa bền có thể chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất, ZEPPA sử dụng mặt khoá cao cấp cho từng thiết kế dây thắt lưng nữ cao cấp của mình. Mặt khóa dây lưng nữ xịn đều được làm bằng hợp kim cao cấp chống rỉ, hạn chế bạc màu sau thời gian dài sử dụng. Dây nịt da nữ cao cấp của ZEPPA có thể dễ dàng kết hợp cùng những phụ kiện khác như giày, đồng hồ làm tôn lên nét lịch lãm, đàn ông của người dùng. Việc sử dụng dây nịt da bò nữ thật tphcm của ZEPPA cũng giúp bạn hoàn thiện hơn cho phong cách cá nhân, tránh gây cảm giác luộm thuộm, thiếu nghiêm túc cho người đối diện. Ghé ZEPPA nếu bạn cần mua dây nịt nữ ở đâu ĐẸP MẮT – CHẮC CHẮN – GIÁ TỐT